กีฬา

'โค้ชเฮง' เตือน 'ช้างศึก' อย่าหมกมุ่นโลกโซเชียล อ่านคอมเมนต์มากจะทำสมาธิแตกซ่าน แนะต้องเล่นให้พอเหมาะ คิดบวก อ่านข้อติติงมาปรับจุดบกพร่อง ยังเชื่อมั่นศักยภาพนักเตะ มีดีกว่าที่เห็น ขอให้มั่นใจ จะเรียกฟอร์มเจ๋งกลับมา

Read more

กีฬา

หลังพ่ายคริสตัล พาเลซ คาบ้าน 3 นัดติดต่อกันในเกมลีก 3 ฤดูกาลก่อนหน้านี้ ทำให้คืนนี้ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หวังล้างอาถรรพณ์ เอาชนะให้ได้ เพื่อประเดิมคว้าชัยนัดแรกในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ...

Read more

กีฬา

กุนซือทีมช้างศึกชุดซีเกมส์การันตี เตรียมส่ง "เจนรบ สำเภาดี" กลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง เพื่อล่าตาข่ายกัมพูชาในเกมนัดที่ 3 วันอาทิตย์นี้ เชื่อหากได้ประตูเบิกร่องเร็วสกอร์มีโอกาสไหลอย่างอย่างแน่นอน...

Read more

กีฬา

ทัพนักกีฬาปัญญาชนไทย ร่วมพิธีเชิญธงชาติขึ้นสู่ยอดเสาอย่างเป็นทางการ ในกีฬามหาวิทยาลัยโลก 2017 ที่ไต้หวัน ด้านหัวหน้านักกีฬาไทยเผยว่า แม้จะมีปัญหาด้านการเดินทางอยู่บ้าง แต่โดยรวมยังถือว่ายังราบรื่นดีสำหรับการแข่งขันครั้งนี้...

Read more

กีฬา

ทัพลูกหวายไทยยังแข็งแกร่งไร้เทียมทาน ไล่ต้อนเอาชนะคู่ปรับตลอดกาลอย่าง มาเลเซีย ไปอย่างไม่ยากเย็น 2-0 ทีม คว้าทองการแข่งขันทีมชุดชายในซีเกมส์ 2017 ได้ตามคาด...

Read more

กีฬา

"ณัฐธยาห์ ธนรณวัฒน์" คว้าเหรียญทองแดงปลอบใจให้กับทัพมาราธอนไทยในซีเกมส์ 2017 ขณะที่ "บุญถึง ศรีสังข์" โดนตะคริวเล่นงานแข่งไม่จบ และ "เสถียร ตรีทิพย์วาณิชย์" ซิวที่ 9 ในประเภทชาย...

Read more