กีฬา

“ผู้การโจ๊ก” ประกาศอัดฉีดทีมหวดลูกสักหลาดไทยในศึกซีเกมส์ เหรียญทองละ 2 แสนบาท เงินและทองแดง 1 แสน และ 5 หมื่นบาทตามลำดับ เชื่อนักหวดไทยทำตามเป้าหมายที่สมาคมกีฬาเทนนิสฯ ตั้งเป้า 3 เหรียญทองได้

Read more

กีฬา

"พลังหนุ่ม ภูเก็ตแอร์พอร์ต” อาศัยลูกขยันและความคงเส้นคงวาในการออกอาวุธตลอด 3 ยก ก่อนจะเป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน “อินทราชัย ช.ห้าพยัคฆ์” ไปได้ ในการชกคู่เอกศึกมวยไทยไฟต์เตอร์ สัปดาห์ที่ 14...

Read more

กีฬา

ส.บอล ประกาศรายชื่อนักเตะของทีม All star Thai League ซึ่งจะลงทำศึกนัดพิเศษกับทีมชาติไทย เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมออกมาเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่าดาวดังตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันกันอย่างพร้อมหน้า...

Read more

กีฬา

"ธนีกาญจน์ แดงดา" ดาวยิงตัวความหวังของทัพนักเตะ "ชบาแก้ว" เชื่อมั่นว่าจะสามารถเก็บสามแต้มเหนือ มาเลเซีย ได้อย่างแน่นอน แม้จะต้องเจอกับความกดดันจากกองเชียร์เจ้าถิ่นในวันอาทิตย์นี้ก็ตาม...

Read more

กีฬา

ลืมอดีตที่เคยฝืด 'โค้ชโย่ง' มั่นใจ 'ช้างศึก' คืนฟอร์มเด็ด ยิง 'กัมพูชา' บอลชายซีเกมส์ วันที่ 20 ส.ค.นี้ ติวเข้าทำให้ไว ยังเชื่อฝีเท้า 'เจนรบ' พร้อมปล่อยของถ้ามั่นใจ ส่งเป็นหัวหอกนำทัพ ขณะที่ 'นพพล' กล้ามเนื้อตึง แค่ตัวสำรอง ด้าน 'บอลหญิง' ดวล 'มาเลเซีย' วันเดียวกัน 'ธนีกาญจน์' โวฟิตเต็มร้อย พร้อมลุย

Read more

กีฬา

ทีมเรือใบสีฟ้าอัดฉีดเม็ดเงินเพิ่มเป็น 22 ล้านปอนด์ในทันที เพื่อเร่งคว้าตัว "จอนนี อีแวนส์" อดีตเด็กปั้นของทีมปิศาจแดง มาร่วมก๊วนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในแผงหลังให้ได้...

Read more