ข่าวจัดเองโวยเอง! รองปธ.มวยกัมพูชา โวยหลัง กุน ขแมร์ โดนน็อกคาเวที - kachon.com

จัดเองโวยเอง! รองปธ.มวยกัมพูชา โวยหลัง กุน ขแมร์ โดนน็อกคาเวที
กีฬา

photodune-2043745-college-student-s

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันกีฬากุน ขแมร์ ที่ จังหวัดเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา เมื่อวันที่ 15 เม.ย.66 ที่ผ่านมา โดยแซมมี่ บัญชาเมฆ นักมวยไทย โชว์ฟอร์มโหด ไม่ทำให้แฟนหมัดมวยไทยผิดหวัง หลังเตะตัดขา เซียน เลวี่ ตัวแทนนักชก กุน ขแมร์ จนชนะน็อกได้ในยกที่ 4 ทำเอาพี่เลี้ยงอย่าง ธิอาโก เทเซียรา นักชกบราซิล ที่เพิ่งได้รับสัญชาติและชื่อเขมรไปหมาดๆเสียหน้าสุดๆ

หลังจบการแข่งขัน ศรี จันทน รองประธานกิตติมศักดิ์สหพันธ์มวยกัมพูชา ได้ออกมาแสดงความไม่พอใจฝ่ายจัดการแข่งขัน ข้อความระบุว่า “หลังจากการแข่งขันระหว่าง เซียน เลวี่ กับนักมวยไทย ในฐานะรองประธานสหพันธ์มวยเขมร ผมรับรายการนี้ไม่ได้จริงๆ เหตุผลแรก ทำไม 7 คู่เล่น 3 ยก แต่ เซียน เลวี่ ต้องเล่นถึง 5 ยก สอง ขณะที่ เลวี่ ต้องต่อยผู้เล่นไทยในยกที่ 3 ทำไมกรรมการช่วยห้ามไม่ให้ เลวี่ ปล่อยท่าไม้ตายใส่ฝ่ายไทย สาม ทำไมจึงจะจัดการแข่งขันระดับนานาชาติได้ ทั้งที่ซีเกมส์ เวลาอีกเพียง 20 วันเท่านั้น นักกีฬาของเราเสียหายใครรับผิดชอบ ซีเกมส์คือหน้าตาของคนทั้งชาติ นักเตะจะไม่มีปัญหาอะไรก่อนซีเกมส์ที่จะมาถึงใช่ไหม ผมสงสัยจริงๆ วอนฝ่ายจัดการแข่งขันโปรดตอบรับด้วย”

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)