ข่าวแค่นี้ไม่สะท้าน “เนย์มาร์” แสร้งร้องไห้-หัวเราะสะใจ เสียพนันออนไลน์ 38 ล้านบาทในชั่วโมงเดียว - kachon.com

แค่นี้ไม่สะท้าน “เนย์มาร์” แสร้งร้องไห้-หัวเราะสะใจ เสียพนันออนไลน์ 38 ล้านบาทในชั่วโมงเดียว
กีฬา

photodune-2043745-college-student-s

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานว่า เนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์ของปารีส แซงต์-แชร์กแมงที่อยู่ระหว่างการพักรักษาตัวจากการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าหลังเข้ารับการผ่าตัด ทำให้ปิดฉากฤดูกาล 2022-23 ไปแล้ว ล่าสุด เนย์มาร์ ได้เข้าร่วมวงโป๊กเกอร์ ทำเอาขนหน้าแข้งหล่นไปหลายเส้น หลังพลาดท่าเสียพนันออนไลน์มากถึง 900,000 ปอนด์หรือราว 38 ล้านบาท ภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

 

เนย์มาร์

ซุปตาร์เนย์มาร์วัย 31 ปี ในช่วงที่ผ่านมาดาวเตะทีมชาติบราซิลวัยเคยเข้าร่วมการแข่งขันโป๊กเกอร์ทั้งแบบตัวเป็นๆ และแบบออนไลน์ผ่าน ทวิตซ์ และคว้ารางวัลมาได้บ้างแล้ว เรียกได้ว่าเป็นเซียนพนันออนไลน์ที่ฝีมือยอดเยี่ยมไม่เบาเลยทีเดียว แต่แล้ววันที่ 29 มี.ค. การดวลโปกเกอร์ออนไลน์ของ เนย์มาร์ ไม่สามารถสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับที่เข้ามาติดตามการไลฟ์สดของเขาทาง ทวิตช์ ได้ หลังต้องสูญเงินไปถึง 38 ล้านบาทภายในเวลาเพียงชั่วโมงเดียว

 

อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอที่ถูกแชร์อย่างมากบนโลกออนไลน์ เผยให้เห็นถึงปฏิกิริยาขณะที่เนย์มาร์แกล้งร้องไห้เสียใจที่ต้องเสียเงินก้อนโต ก่อนจะยิ้มภายหลัง พร้อมกล่าวแบบติดตลกว่า “บ้าเอ้ย ผมจะเอาคลิปของตนเองลงยูทูบ”

ทั้งนี้ การสูญเงินจำนวนมหาศาลในช่วงเวาแค่ชั่วโมงเดียวนั้นไม่ได้ทำให้เนย์มาร์นั้นสะท้านเท่าที่ควร เนื่องจากตามข้อมูลของสื่อต่างประเทศ เผยว่า เนย์มาร์วัย 31 ปีรับค่าเหนื่อยสูงถึงเดือนละ 3,675,000 ยูโรหรือราว 146 ล้านบาทจากเปแอสเชซึ่งเป็นอันดับ 2 รองจากเลียน เอ็มบัปเป้ที่รับค่าเหนื่อยจากการค้าแข้งอยู่ที่ 6,000,000 ยูโรหรือราว 223 ล้านบาทต่อเดือน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)