ข่าวกปน.อัดฉีดทัพโบว์ลิ่ง ชุดลุยศึกเอเชียนเกมส์ 2018 - kachon.com

กปน.อัดฉีดทัพโบว์ลิ่ง ชุดลุยศึกเอเชียนเกมส์ 2018
กีฬา

photodune-2043745-college-student-s

นักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์ 2018 เข้าขอพรจากผู้ว่าการการประปานครหลวง พร้อมรับเงินอัดฉีด ก่อนลุยศึกเอเชียนเกมส์ 2018 ที่อินโดนีเซีย...

วันที่ 6 ส.ค. 61 นางสุวลัย ศัตรูลี้ เลขาธิการสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย นำทีมคณะกรรมการและนักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์ 2018 เข้าขอพรจาก นายปริญญา ยมะสมิต ผู้ว่าการการประปานครหลวง และผู้บริหารการประปานครหลวง ซึ่งให้การสนับสนุนสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย ในโครงการ 1 รัฐวิสาหกิจ 1 สมาคมกีฬา พร้อมกันนี้ได้มีการมอบเงินสนับสนุน จำนวน 30,000 บาท สำหรับการเดินทางไปแข่งเอเชียนเกมส์ 2018

สำหรับนักกีฬาโบว์ลิ่ง ชุดเอเชียนเกมส์ 2018 ประเภทชาย ประกอบด้วย ญาณพล ลาภอาภารัตน์, อรรณพ อารมณ์สราญนนท์, สุรศักดิ์ มานุวงศ์, อัจฉริยะ เช็ง, สิทธิพล คุณอักษร อิริค คิมโบเลบี้ และประเภทหญิง ได้แก่ ญาณี แซ่เบ้, ณัฐธิดา เสริฐลือชา,ธันย์ชนก วิไลลักษณ์, กรรตพร สิงหบุบผา, ธิติมา ทองสะอาด และกัลยวรรธน์ พงศ์เอนกกุล 

ด้าน นายปริญญา กล่าวว่า วันนี้คณะนักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์ 2018 ที่ประเทศอินโดนีเซียมาขอพรก่อนเดินทางไปแข่งขัน ซึ่งตนขอให้ประสบความสำเร็จ โดยที่ผ่านมาสมาคมฯ ได้สร้างเกียรติประวัติอย่างมากมาย ต้องขอบคุณแทนพี่น้องชาวไทยทั้งหมด และตนก็เชื่อว่า ครั้งนี้เราจะได้เหรียญทองเหมือนเช่นที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

ขณะที่ นางสุวลัย เปิดเผยว่า ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีสำหรับครั้งนี้ ถือเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยก่อนที่เราจะนำนักกีฬาไปร่วมการแข่งขันเอเชียนเกมส์ 2018 ที่เมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งนับถอยหลังอีกไม่กี่วันจะเดินทาง ซึ่งนักกีฬาเราพร้อมแล้ว และในช่วงต้นเดือนสิงหาคม เราได้งบจากการกีฬาแห่งประเทศไทย ในการจัดอบรมโค้ช และได้ คริส บราน กับ มาร์ค เบรคเกอร์ โค้ชทีมสหรัฐอเมริกา มาเป็นผู้อบรม เลยทำให้ได้มาช่วยดูแลการฝึกซ้อมของนักกีฬาไทยด้วย ซึ่งตอนนี้ได้ปรับเทคนิคต่างๆ เรียบร้อยแล้ว และตั้งแต่วันนี้ เราจะไปฝึกซ้อมที่ทีพีดี บางบอน ซึ่งเราจะปรับสนามให้เหมือนสนามแข่งกีฬาเอเชียนเกมส์ ที่ปาเล็มบัง โดยจะใช้รูปแบบน้ำมันที่จะใช้แข่งเลย ดังนั้นเรามั่นใจว่าครั้งนี้เราจะมีเหรียญแน่นอน