กีฬา - kachon.com

กีฬา

เอเอฟซี ตรวจสนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ จังหวัดนครราชสีมา คัดเลือกเป็นสังเวียนบอล 23 ปีเอเชีย 'กกท.ภาค' พร้อมปรับให้เจ๋งตามเกณฑ์ ชี้คนโคราชกระหายกีฬาใหญ่

Read more

กีฬา

พรีเมียร์ลีก เผย เกม “แมนเชสเตอร์ ดาร์บี้แมตช์” นัดที่ “ผีแดง” จะเปิดบ้านรับมือ แมนฯ ซิตี ได้คิวเตะใหม่แล้วในวันพุธที่ 24 เ.ม.ย. หลังกำหนดเดิม 16 มี.ค. นั้น ทั้ง 2 ทีมติดภารกิจในเอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีม

Read more

กีฬา

'ชนาธิป' และ 'คอนซาโดเล' เปิดสนามเจลีกฝืด บุกแพ้ 'โชนัน' 0-2 ด้าน 'ธีราทร' ยังไม่ฟิต ไม่มีชื่อลงสนาม แต่ต้นสังกัดบุกชนะ 'กัมบะ' 2-3

Read more

กีฬา

'จอห์น บาจโจ' กัปตันทีมคนใหม่ สุโขทัย เอฟซี พร้อมสวมปลอกแขนนำ 'ค้างคาวไฟ' สุโขทัย เอฟซี เปิดสนามไทยลีก รับมือแข้งเทพ ชี้ทีมเปลี่ยนแปลงเยอะ แต่เป็นไปในทางที่ดี

Read more

กีฬา

'นิว-ฐิติพันธ์' ลงสัมผัสเจลีกครั้งแรก ช่วย 'โออิตะ ทรินิตะ' บุกชนะแชมป์เอเชีย 'คาชิมา แอนท์เลอร์ส' แบบพลิกล็อก 2-1

Read more

กีฬา

พอล จอร์จ ระเบิดฟอร์มกด 45 แต้ม แถมชู้ตจังหวะชี้ชัยพา โอกลาโฮมา ซิตี ธันเดอร์ เปิดบ้านเฉือน ยูทาห์ แจ็ซซ์ 148-147 คะแนน ในช่วงต่อเวลาพิเศษครั้งที่ 2 ในศึกยัดห่วง เอ็นบีเอ เช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา 

Read more

กีฬา

“เรือใบสีฟ้า” งานเข้า! สื่อเมืองเบียร์แฉจ่ายเงิน 200,000 ปอนด์ให้เอเย่นต์เพื่อดึง เจดอน ซานโช มาจากวัตฟอร์ดตอนอายุ 14 ปี ซึ่งละเมิดกฏที่บอกว่าห้ามแข้งอายุต่ำกว่า 16 ปีมีเอเย่นต์

Read more