กีฬา - kachon.com

กีฬา

'นาดาล' ไล่ทุบ 'โดลโกโปลอฟ' 2 เซตรวด ลิ่วรอบ 2 ศึกเทนนิส 'บริสเบน อินเตอร์เนชั่นแนล' ที่บริสเบน ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันอังคารที่ 3 ม.ค.

Read more

กีฬา

“โปโป้” รันโก โพโพวิช กุนซือใหญ่ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ประกาศบุกคว้าชัยชนะเหนือ "ล้านช้าง ยูไนเต็ด" เพื่อรักษาแชมป์ และเพื่อศักดิ์ศรีเป็นตัวแทนประเทศไทย

Read more

กีฬา

'เสี่ยฮุย' ลั่นมั่้นใจถึง 70 เปอร์เซ็นต์ 'นวพล' จะสยบนักชกจังโก้ 'เฮอร์นันเดซ' 4 มี.ค.นี้ ที่กรุงเทพฯ ในการชิงแชมป์โลกที่ว่างรุ่นฟลายเวต WBC ชี้นักชกไทยพร้อมเต็มสูบ ทุกด้าน ชนิดที่ให้ชกวันพรุ่งนี้เลยก็ยังได้ มี 2 อดีตแชมป์โลก 'สุริยัน-ศรีสะเกษ' เป็นคู่ซ้อม ตั้งเป้าลงนวม 299 ยก ซ้อม 4 เดือนเต็ม เพื่อขึ้นเป็นแชมป์โลก

Read more

กีฬา

"เปาโล ดีบาลา" ดาวยิงเลือดอาร์เจนไตน์ของ "ยูเวนตุส" ยอดทีมจากแดนมักกะโรนี ตกเป็นข่าวเตรียมมุ่งหน้าสู่ "เรอัล มาดริด" ยักษ์ใหญ่ของแดนกระทิงดุ ในอนาคต...

Read more

กีฬา

ลือกันให้แซดว่า “โชเซ มูรินโญ” เทรนเนอร์ฝีปากกล้าเลือดฝอยทองของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ตกเป็นข่าวเตรียมดึง “เปเป” ปราการหลังขาโหดไม่ฟังใครคนบ้านเดียวกันมาร่วมทัพ...

Read more

กีฬา

'บิ๊กเอ' เป็นห่วง 'น้องเทนนิส' มีปัญหาการควบคุมน้ำหนักจัว เลยเปิดไฟเขียวให้ลองเขยิบจากรุ่น 49 กก. ขึ้นไปเล่นในรุ่น 53 กก. แล้ว เชื่อ รูปร่างไม่ได้เป็นรองคู่แข่ง แต่เสียเปรียบเรื่องการปะทะ ต้องไปเสริมส่วนหนาเพิ่มเติม พร้อมเตรียมดัน 'มิ้นท์' นภาพร จรณวัต แชมป์เยาวชนโลกคนใหม่ ในรุ่นน้ำหนัก 46 กก. ขึ้นมาเล่นแทน

Read more

กีฬา

“เมย์” รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่มืออันดับ 5 ของโลก ปรับคิวแข่งปี 2560 ลดจำนวนลงสนามเท่าที่จำเป็น ซึ่งคาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 17 รายการในปีนี้...

Read more