กีฬา - kachon.com

กีฬา

กลายเป็นเรื่องใหญ่เฉยเลยหลังมีรายงานว่า เปาลินโญ อดีตกองกลางสเปอร์ส ส่อแววถูกไล่ออกจากประเทศจีน หลังไปถ่ายรูปคู่กับดาราหนังเอวี ซึ่งถือว่าเป็นการทำผิดขนบธรรมเนียมของชนชาติ...

Read more

กีฬา

ยุติการเป็นเจ้าของเอซี มิลาน มาอย่างยาวนานถึง 31 ปีของ ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี หลังตัดสินใจขายสโมสรให้กับบริษัทรอสโซเนรี สปอร์ต อินเวสต์เมนต์ ลักซ์ ของกลุ่มทุมจีนเป็นที่เรียบร้อย...

Read more

กีฬา

"โปรแจน" วิชาณี มีชัย เป็นโปรสาวไทยที่ทำผลงานดีที่สุดวันแรก รั้งที่ 8 ร่วม ตามหลังผู้นำ 2 สโตรก ด้าน "เอรียา จุฑานุกาล" อยู่ที่ 17 ร่วมในการแข่งขันรอบแรก แอลพีจีเอ ทัวร์ ที่ฮาวาย...

Read more

กีฬา

ยูฟ่ายืนยัน มติในการเลื่อนเกมแชมเปียนส์ลีกระหว่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กับ โมนาโก ออกไปเพียง 24 ชั่วโมงหลังเกิดเหตุระเบิดรถบัสนักเตะ เป็นความยินยอมจากทั้งสองฝ่าย โดยไม่มีการคัดค้านแต่อย่างใด...

Read more

กีฬา

“เจ้าเอ” อภิเชษฐ์ แสนสิทธิ์ ได้คิวผ่าตัดรักษาอาการแขนหักในวันที่ 21 เม.ย.นี้ ด้านเฮดโค้ชกำปั้นไทย สั่งคุมเข้ม 5 ขุนพลซ้อมเข้มไม่มีพัก ก่อนบุกทำศึกชิงแชมป์เอเชีย 2017 ที่อุซเบกิสถาน...

Read more

กีฬา

“บิ๊กป๋อม" จะผงาดคว้าแชมป์ในศึกซีเกมส์ได้เป็นสมัยที่ 4 ติดต่อกัน โดยทีมหญิงจะเริ่มเก็บตัว พ.ค. ส่วนทีมชาย เดือน มิ.ย. ระบุ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และเวียดนาม เป็นกระดูกชิ้นโต...

Read more