ข่าววอริกซ์ชวนเก็บความทรงจำ 'LOVE KING 9 FOREVER' ผ่านเสื้อช้างศึก - kachon.com

วอริกซ์ชวนเก็บความทรงจำ 'LOVE KING 9 FOREVER' ผ่านเสื้อช้างศึก
กีฬา

photodune-2043745-college-student-s

“วอริกซ์” ชวนแฟนบอลคนไทย เก็บเสื้อแห่งความทรงจำไว้ตลอดไป “LOVE KING 9 FOREVER” บนชุดแข่งของทีมชาติไทยสีดำ เพื่อร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้...

วันที่ 12 ต.ค. 60 ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ทาง วอริกซ์ จึงได้ออกแบบชุดแข่งเหย้าสีดำเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ประเทศไทย เพื่อให้นักเตะและแฟนบอลไทยทุกคน ได้ร่วมกันแสดงออกซึ่งความจงรักภักดีด้วยหัวใจที่รักและเทิดทูน ในห้วงเวลาแห่งความอาลัยยิ่งในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ทางวอริกซ์จึงขอน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ด้วยการติดข้อความ LOVE KING 9 FOREVER บนเสื้อแข่ง และเสื้อเชียร์ทีมชาติไทยสีดำ โดยไม่คิดราคาเพิ่ม (เสื้อแข่งทีมชาติไทยสำหรับแฟนบอล ราคา 890 บาท และเสื้อเชียร์ ราคา 390 บาท) ทั้งหมดนี้ เพื่อให้แฟนบอลทุกคนได้เก็บเสื้อแห่งความทรงจำไว้ตลอดไป

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถาม และสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @ warrix.co.th, ช็อปวอริกซ์ สาขา สาทร ซ.10, ช็อปวอริกซ์ สาขา เอ็มควอเทียร์, ช็อปวอริกซ์ สาขา BCC, ช็อปสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี, ช็อปช้างศึกออฟฟิเชียลสโตร์ เดอะมอลล์โคราช, สปอร์ตมอลล์ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/warrixofficial