ข่าวหงุดหงิด! 'คลอปป์' รับ หงส์แดงเจอปัญหาเสริมทัพช่วงซัมเมอร์ - kachon.com

หงุดหงิด! 'คลอปป์' รับ หงส์แดงเจอปัญหาเสริมทัพช่วงซัมเมอร์
กีฬา

photodune-2043745-college-student-s

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ยอมรับ ทีมของเขาเจอกับความยากลำบากในการเสริมทัพนักเตะที่ต้องการ ในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เผิดใจ ยอมรับว่าทีมของเขากำลังเจอกับความยากลำบากในการเสริมทัพนักเตะที่ต้องการในช่วงซัมเมอร์นี้

ลิเวอร์พูล ได้ตัวนักเตะใหม่มาร่วมทีมแล้ว 2 รายคือ โดมินิก โซลันเก และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แต่เป็นที่เชื่อกันว่า คลอปป์ จะยังคงเดินหน้าเสริมทัพเพื่อลุยศึกฤดูกาลหน้าต่อไป และตกเป็นข่าวอย่างหนักกับ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กองหลังของเซาแธมป์ตัน และ นาบี เกอิตา กองกลางของแอร์เบ ไลป์ซิก ซึ่งในรายของ ฟาน ไดค์ ลิเวอร์พูลเคยออกแถลงการณ์ของโทษเซาแธมป์ตัน กรณีแอบติดต่อกับนักเตะโดยไม่ผ่านต้นสังกัด จนทำให้ดูเหมือนว่าดีลนี้จะเป็นไปไม่ได้ ส่วน เกอิตา ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอแรก 57 ล้านปอนด์ก็ถูกไลป์ซิกปฏิเสธ ซึ่งล่าสุด คลอปป์ ออกมาเปิดใจถึงสถานการณ์การเสริมทัพของทีม

“เราเกือบจะได้ทุกอย่างที่คุณต้องการ แต่สุดท้ายมันก็เป็นเรื่องของธุรกิจ คุณออกไปและดูรถที่คุณฝันอยากได้มาตลอดทั้งชีวิต และคุณบอกว่า นี่ไงเงินผม แต่พวกเขาบอกคุณว่า เราไม่ต้องการขายรถคันนี้ แล้วคุณก็บอกว่าแต่ผมมีเงินนะ แต่พวกเขาก็บอกว่า ผมไม่ต้องการขาย ลองดูรถคันอื่นสีอื่นมั้ย แล้วคุณก็บอกว่าพวกนั้นมันก็โอเคอยู่นะ แต่ผมต้องการคันนี้  ซึ่งเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นในชีวิตประจำวันไม่ใช่แค่เรื่องของฟุตบอล” คลอปป์ กล่าว